Nhãn hàng TPCN viên tăng cân Hoa Bảo tổ chức tri ân khách hàng

Đăng ngày Thứ tư, 14/11/2018 17:33

Ngày 30/10 vừa qua, nhãn hàng TPCN viên tăng cân Hoa Bảo đã long trọng tổ chức lễ “ Tri ân khách hàng thứ 20.000 đồng hành cùng TPCN viên tăng cân Hoa Bảo”.

Buổi lễ là sự tri ân  công ty đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Đó vừa là động lực để nhãn hàng tiêp tục cố gắng hoàn thiện để đem lại những sản phẩm an toàn chất lượng nhất tới người tiêu dùng, vừa củng cố thông điệp “Thân khỏe- Tâm an” tới khách hàng.

Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng và thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hàng trăm khách hàng cũ và mới, các cơ quan báo đài, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên công

tri-an-khach-hang-bao-hoa1

Mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất để chào đón các khách mời trong tháng 1/10/2018

Với mục tiêu chính là tri ân và bày tỏ sự biết ơn đối với khách hàng, phía đại diện nhã hàng đã trao tặng nhiều giải thưởng đối với những “ người đồng hành” trung thành trong suốt chặng đường vừa qua. Nổi bật hơn cả là phần quà giành cho khách hàng may mắn thứ 20.000 đặt mua sản phẩm tại công ty. Đây không chỉ là điểm mốc về doanh số mà còn là mức điểm uy tín của sản phẩm trong long khách hàng.  Tại buổi lễ, khách hàng còn  được tư vấn, hỏi đáp trực tiếp về sản phẩm với phía đại diện nhãn hàng nhằm nâng cao chất lượng và dịch vụ sản phẩm.

tri-an-khach-hang-bao-hoa2

Hai khách hàng duy nhất may mắn nhận được quà từ nhãn hàng TPBVSK Viên tăng cân  Hoa Bảo là hai phần quà trị giá 500.000đ

Với tấm lòng tri ân sâu sắc nhất, nhãn hàng TPCN Viên tăng cân Hoa bảo đã mang đến cho các khách mời bầu không khí tươi vui, ấm cúng. “Bằng tất cả tâm huyết và không ngừng nỗ lực, chúng tôi sẽ luôn quyết tâm tiếp tục vươn cao, vươn xa trên chặng đường kế tiếp nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu và chất lượng sản phẩm đến với khách hàng trên cả nước” đại diện phía nhãn hàng chia sẻ.

TPCN  Viên Tăng Cân Hoa Bảo – THÂN KHỎE TÂM AN

Thông tin sản phẩm:

tri-an-khach-hang-bao-hoa3

Liên hệ ĐT: 0976355638 – 0946994361

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh