Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ

Đăng ngày Thứ sáu, 10/06/2016 13:11

Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ – ACC ( American Chiropractic Clinic) chính thức mở cửa phòng khám thứ 3 tọa lạc tại 133 Nguyễn Trãi, P.2, Q.5, TP. HCM.

ACC

Đây là phòng khám đầu tiên về chuyên khoa này tại Việt Nam và đã được bệnh nhân Việt Nam tín nhiệm trong suốt mười năm qua. Phòng khám chuyên chữa trị các bệnh thần kinh cột sống, các chứng đau kinh niên, chấn thương thể thao và các vấn đề về cột sống mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Phương pháp nắn chỉnh kết hợp giảm áp cột sống của ACC có khả năng phục hồi lên đến 95%. Ngoài ra, phòng khám còn có thêm dịch vụ châm cứu của Y học cổ truyền Trung Hoa được chữa trị bởi bác sỹ nước ngoài với chứng chỉ hành nghề được Bộ Y Tế cấp.

DSC_9676

Phòng khám có dịch vụ châm cứu của Y học cổ truyền Trung Hoa

DSC_9657

Phương pháp nắn chỉnh kết hợp giảm áp cột sống của ACC có khả năng phục hồi lên đến 95%

Tùy nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm hay thoái hóa mà bệnh nhân sẽ được điều trị bằng phương pháp giảm áp trên các đĩa đệm bị thoát vị hay cấu trúc đốt sống bị thoái hóa trên máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, dụng cụ giảm áp thế hệ mới Vertetrac hoặc trải qua quá trình điều trị laser với máy chiếu laser thế hệ 4. Những bệnh nhân đau lưng, thần kinh tọa có thể được chỉ định điều trị trên máy tăng động trị liệu ATM2. Tất cả các thiết bị này có tác dụng giảm áp, định vị các đốt sống, tăng độ ẩm và dưỡng chất nuôi các đĩa đệm, từ đó “giải phóng” dây thần kinh khỏi sự chèn ép, chấm dứt cơn đau. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng kết hợp với các phương pháp Vật Lý Trị Liệu như sử dụng các thiết bị điện xung, siêu âm để tăng cường tuần hoàn máu, nuôi dưỡng đĩa đệm, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng. Phương pháp trị liệu thần kinh cột sống giúp bệnh nhân chữa bệnh mà không cần dùng đến thuốc hay phẫu thuật.

Nhân dịp khai trương phòng khám sẽ hỗ trợ 50% tổng chi phí khám bệnh cho bệnh nhân đến từ ngày 8-11/ 6 năm 2016.