Mừng Khai Trương Nha Khoa Đông Nam Chi Nhánh 2

Đăng ngày Thứ tư, 07/06/2017 15:05

Với sự phát triển của xã hội ngày nay thì bên cạnh đó, vấn đề chăm sóc, bảo vệ răng miệng cũng được mọi người quan tâm, chú trọng hơn rất nhiều.

Nhằm giúp mang đến những dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất với những công nghệ làm răng hiện đại đến gần với quý khách hàng hơn, Nha Khoa Đông Nam đã mở rộng hơn phạm vi hoạt động của mình bằng việc khai trương chi nhánh 2 tại địa chỉ 614 – 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM

Nha khoa1

Nha Khoa Đông Nam chi nhánh 2

Nha Khoa Đông Nam – Trung tâm nha khoa uy tín và tốt nhất

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trung tâm nha khoa uy tín và tốt nhất hiện nay, chuyên về chăm sóc và điều trị răng miệng trên 12 năm kinh nghiệm cũng như được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để tiến hành điều trị vì chúng tôi sở hữu nhiều yếu tố chất lượng quyết định.

– Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu, tận tâm với bệnh nhân sẽ tìm hiểu, trao đổi cụ thể với bệnh nhân, từ đó sẽ đưa ra những kế hoạch điều trị phù hợp.

–  Công nghệ, máy móc trang thiết bị hiện đại, luôn được cập nhật, đổi mới theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân cũng như giúp rút ngắn thời gian điều trị hơn.

Nha khoa2

Bác sĩ điều trị tay nghề cao

–  Hệ thống phòng mổ, phòng điều trị được vô trùng cẩn thận, tránh gây ra tình trạng lây nhiễm chéo, cũng như thuốc tê sử dụng là loại thuốc cao cấp nhất nên sẽ không gây đau nhức gì cho bệnh nhân trong suốt thời gian thực hiện điều trị.

–  Cơ sở đã được cấp giấy phép hoạt động cũng như tất cả bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề theo đúng yêu cầu của Bộ Y Tế nên bệnh nhân có thể yên tâm tin tưởng.

–  Mức chi phí đã được khảo sát thực tế nên Nha Khoa Đông Nam đã điều chỉnh bảng giá cụ thể đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế chung của nhiều người, bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ khác dành cho khách hàng.

– Với mong muốn mang lại sự thoải mái cho khách hàng, Nha Khoa Đông Nam còn chấp nhận điều trị bằng thẻ bảo hiểm để giảm bớt một phần chi phí.

Nha khoa3

Trang thiết bị hiện đại

Bằng những nỗ lực không ngừng trong suốt những năm hoạt động nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất, nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến từ phía khách hàng, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận do các cơ quan uy tín trong nước trao tặng:

–  Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất 2015” do Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

–  Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” năm 2017 dành cho dịch cụ Cấy Ghép Implant và Phục Hình Răng Sứ, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng.

Nha khoa4

Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam

Nhân dịp chào mừng khai trương Nha Khoa Đông Nam chi nhánh 2, chúng tôi tổ chức chương trình ưu đãi lên đến 50% các dịch vụ làm răng dành cho tất cả bệnh nhân tại cơ sở mới này. Xem chi tiết tại đây.

Khi đến với Nha Khoa Đông Nam, mọi người sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com