Herbalife công bố kết quả Hành Trình Sức Khỏe Châu Á Thái Bình Dương

Đăng ngày Thứ năm, 18/05/2017 10:40

Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife vừa công bố kết quả khảo sát về Dinh dưỡng Cân bằng tại Châu Á Thái Bình Dương, tập trung vào các vấn đề về dinh dưỡng, thói quen, thái độ và hành vi chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng từ 18 tuổi trở lên. Đây là một phần trong Hành trình Sức khỏe Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 7 của Herbalife, nhằm mục đích khuyến khích cộng đồng theo đuổi những thói quen dinh dưỡng lành mạnh và phát huy hiệu quả của lối sống này đối với sức khỏe về lâu về dài.

HBL1

Theo kết quả khảo sát, 64% người tiêu dùng Việt Nam đang ăn ít hơn một nửa lượng rau củ quả so với nhu cầu được khuyến nghị, 60% không uống đủ nước, và 7% không dành đủ thời gian để tập thể dục.

Cuộc Khảo sát về Dinh dưỡng Cân bằng tại Châu Á Thái Bình Dương của Herbalife được tổ chức vào tháng 2 năm 2017, với sự tham gia của 6.000 người ở độ tuổi 18 tuổi trở lên, trên khắp 12 thị trường tại Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm Úc, Hong Kong, Hàn Quốc, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Ấn Độ, Nhật, Đài Loan và Malaysia. Tại Việt Nam, 19% người tham gia khảo sát cảm thấy khó khăn khi theo đuổi chế độ dinh dưỡng cân bằng hàng ngày, thiếu thời gian, thông tin và tài chính là ba trở ngại hàng đầu ngăn cản họ có một lối sống lành mạnh hơn.

HBL2

Khi được hỏi về điều gì sẽ giúp họ đạt được chế độ dinh dưỡng cân bằng và mục tiêu tập luyện thể dục, hầu hết đều đồng ý rằng chế độ dinh dưỡng cân bằng và phương pháp hỗ trợ công đồng sẽ cải thiện tình trạng sức khỏe cá nhân về lâu dài.

HBL3

Ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam cho biết: “Là một công ty dinh dưỡng toàn cầu, Herbalife cam kết hỗ trợ người tiêu dùng áp dụng những thói quen dinh dưỡng cân bằng, từ đó, có thể có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của họ về lâu dài. Trong Hành trình Sức khỏe Châu Á Thái Bình Dương, các thành viên Ban Cố vấn Dinh dưỡng Herbalife sẽ đến thăm những thành phố trong khu vực, để nâng cao ý thức về nhu cầu có một chế độ dinh dưỡng cân bằng và hoạt động thể chất phù hợp, cũng như những lợi ích có liên quan đối với sức khỏe tổng thể, cũng như hỗ trợ cộng đồng áp dụng thói quen dinh dưỡng lành mạnh vào thực tế cuộc sống hàng ngày.