Người nổi tiếng và các chuyên gia cùng chia sẻ tại Thảo luận “Bí quyết Sống khỏe” của AIA

Đăng ngày Thứ năm, 20/10/2016 10:47

Vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ AIA đã tổ chức buổi thảo luận “AIA Vitality” (Cùng Sống Khoẻ) đầu tiên tại Việt Nam, để trao đổi về những xu hướng sức khỏe tại Việt Nam cũng như các giải pháp và bí quyết để thúc đẩy lối sống khoẻ tại Việt Nam.

Với chủ đề “Bí quyết Sống khỏe”, buổi thảo luận đã mang đến một không khí sôi nổi với những chia sẻ của các nhân vật tham dự chương trình như MC Thúy Hạnh, ca sĩ Hoàng Bách, Chuyên gia Huấn luyện Dinh dưỡng và Sức khỏe Trần Lan Hương và Long Châu – Đầu bếp Dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam.

anh-1

Các chuyên gia và người nổi tiếng cùng thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm tại chương trình

Chia sẻ tại thảo luận, nhiều ý kiến tranh luận sôi nổi cũng như chia sẻ các bí quyết để hướng đến một lối sống khỏe. Chuyên gia Huấn luyện Dinh dưỡng và Sức khỏe Trần Lan Hương cho rằng để ăn khỏe và ăn sạch không phải là việc bất khả thi, thực phẩm bẩn không chỉ là thực phẩm ngoài lề đường, mà ngay trong bếp của mình có rất nhiều “thực phẩm bẩn”. Nhiễm độc thực phẩm chủ yếu đến từ rất nhiều từ thực phẩm chế biến công nghiệp đóng chai gói lọ vì chúng có chất  phụ gia bảo quản, tạo mầu, tạo mùi, chất nhũ hoá,…Đây là độc tố cần đào thải. Cần loại các sản phẩm công nghiệp đóng chai đóng lọ ra khỏi bếp.  Lời khuyên của chuyên gia đó là hãy ăn đơn giản đi, đừng đỏi hỏi phải dậy mùi quá mức, để phải “hi sinh” bằng cách dùng các phụ gia gia vị công nghiệp.anh-2

Chuyên gia Huấn luyện Dinh dưỡng và Sức khỏe Trần Lan Hương chia sẻ để sống khỏe không khó nếu bạn biết thực hiện đúng cách.

Không đứng dưới góc độ chuyên gia, MC Thúy Hạnh và ca sỹ Hoàng Bách lại chia sẻ dưới góc độ là những ông bố, bà mẹ nổi tiếng về cách họ cân bằng cuộc sống giữa gia đình và công việc.  Hoàng Bách chia sẻ: ”Với các căng thẳng trong cuộc sống, Bách có một cách rất hiệu quả là chơi với con. Khi chơi với con, mình bước vào thế giới tuổi thơ, hồn nhiên và trong trẻo, tự dưng mình hấy cuộc sống và mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều”. Với Thúy Hạnh, cách giải toả stress hiệu quả nhất, đó chính là phải thay đổi quan điểm sống của mình, nếu sống tích cực thì cuộc đời cũng sẽ tích cực hơn.

Cũng ngay tại buổi thảo luận, AIA giới thiệu chương trình AIA – một chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện, mang lại những thay đổi thực sự về sức khỏe dành cho khách hàng tại Việt Nam bằng cách khuyến khích họ sống khỏe hơn mỗi ngày và trao nhiều phần thưởng khích lệ dành cho những cố gắng của họ. Trao đổi tại chương trình, ông Wayne Besant – Tổng giám đốc AIA Việt Nam cho biết: “Tại AIA, chúng tôi tin tưởng rằng để bắt đầu một lối sống khỏe không khó. Sự kiện ngày hôm nay là cơ hội để chúng tôi có thể minh chứng rằng AIA – một công ty bảo hiểm nhân thọ – có thể đóng góp cho việc xây dựng lối sống khỏe cho người Việt. AIA Vitaltity là một chương trình đã được AIA triển khai thành công trên nhiều nước trong khu vực và chúng tôi rất vui vì hôm nay đã có cơ hội được ra mắt tại Việt Nam. Với AIA, đây là một chương trình mang ý nghĩa giúp đỡ cộng đồng nhiều hơn là giới thiệu sản phẩm, bởi tôi tin rằng khi thị trường Việt Nam tốt thì AIA cũng sẽ phát triển tốt tại thị trường này.”
anh-3

MC Thúy Hạnh và ông Wayne Besant chia sẻ ứng dụng AIA Vitality sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam trong năm 2017.

 Cũng theo ông Wayne Besant, nối tiếp sau buổi thảo luận “Bí quyết sống khỏe”, AIA sẽ tiếp tục triển khai các chương trình về sức khỏe, phối hợp cùng các chuyên gia trong ngành để thực hiện các chương trình về sức khỏe, mang lại một lối sống khỏe hơn, tốt đẹp hơn cho Việt Nam.