OGAWA – SỨC KHỎE VÀ PHONG CÁCH SỐNG CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Đăng ngày Thứ ba, 21/06/2016 16:02

Ogawa, thương hiệu đến từ Malaysia, một trong những nhãn hàng hàng đầu thế giới cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, kỷ niệm 20 năm thành lập trong năm 2016 này.

2

 Ra mắt tại Việt Nam vào năm 2006, Ogawa cung cấp tới khách hàng Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao bằng cách tạo ra một lối sống tốt hơn và khỏe mạnh hơn. Theo báo cáo của Công ty Nghiên cứu thị trường Công nghệ và Bán lẻ GfK Việt Nam, Ogawa chiếm lĩnh 39.9% thị phần trên thị trường ghế massage cao cấp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong giai đoạn 2014 – 2015

15

Được biết đến là ngôi nhà của sáng tạo và đổi mới, công ty đã có đóng góp không nhỏ trong sự phát triển của công nghệ massage giúp giảm đau và căng thẳng. Việc tập trung vào thiết kế sản phẩm mới và phát triển thương hiệu mạnh mẽ đã giúp Ogawa giành được nhiều giải thưởng có uy tín, trong đó có Giải thưởng Thương hiệu giá trị nhất Malaysia, Giải thưởng Thương hiệu Quốc tế tốt nhất và Giải thưởng Superbrands Malaysia. Ogawa là thương hiệu nước ngoài đầu tiên nhận giải thưởng Superbrands Singapore theo bình chọn của người tiêu dùng.

Dòng sản phẩm mới của Ogawa được phát triển dựa trên nghiên cứu kỹ về mong muốn của người Việt ở một chiếc ghế massage, theo đặc điểm về thể trạng người Á Đông cũng như  sở thích về thiết kế. Dòng sản phẩm mới bao gồm hai sản phẩm với tên gọi là Intellegend Smart Edge.

 

INTELLEGEND

Intellegend: Chiếc ghế massage với khả năng của người thực, Intellegend là chiếc ghế massage tạo ra sự cộng sinh giữa ghế và con người. Với công nghệ Quadro, Intellegend có thể cung cấp hơn 15 chương trình massage để đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm đi kèm với một bộ điều khiển bằng máy tính bảng, và thông qua việc thao tác trên một ứng dụng đơn giản dễ sử dụng, nó cho phép người dùng cá nhân hoá trải nghiệm massage của chính họ.

Smart-Intellegend

Smart Edge: Trung tâm của sự tinh tế, Smart Edge được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa không gian vì nó chỉ cần cách tường 12 cm để mang lại trải nghiệm massage toàn thân toàn diện. Nó được thiết kế dành cho những người tinh tế, chú trọng đến lối sống lành mạnh và mong muốn tích hợp việc chăm sóc sức khỏe vào cuộc sống hàng ngày của họ.

Các sản phẩm được bán độc quyền ở các cửa hàng bán lẻ của Ogawa.

  • Hà Nội: Parkson Viet Tower, Aeon mall Long Biên, Hà Nội Lotte Center, Vincom Nguyễn Chí Thanh
  • Hải Phòng: Parkson Hải Phòng
  • Đà Nẵng: Parkson Đà Nẵng
  • Thành phố Hồ Chí Minh: Chuỗi cửa hàng bán lẻ Parkson (Hùng Vương Plaza, Flemington Plaza, Saigon Tourist Plaza, Citi Plaza), Cantavil, Maximark Cộng Hòa, Cresent Mall, Aeon Mall Celadon, Aeon Mall Canary, SC VivoCity, Diamond Plaza

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.ogawaworld.net hoặc theo dõi trang Facebook www.facebook.com/ogawavn/