Rohto Mentholatum Việt Nam khai trương phòng khám ROHTO AOHAL & SPA

Đăng ngày Thứ hai, 25/04/2016 11:52

Công ty ROHTO – MENTHOLATUM (VIỆT NAM) tổ chức buổi khai trương ra mắt PHÒNG KHÁM ROHTO AOHAL & SPA đầu tiên tại Việt Nam.

Công ty ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM) được thành lập năm 1996 với các thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín và quen thuộc như New V.Rohto, Acnes, HadaLabo, Sunplay, Oxy, LipIce,… Năm 2016 cũng sẽ đánh dấu cột mốc 20 năm ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM) đóng góp vào sự phát triển của sức khỏe và sắc đẹp Việt Nam. Với mong muốn cung cấp một hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho khách hàng Việt Nam, ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM) đã quyết định triển khai một mô hình kinh doanh mới – PHÒNG KHÁM ROHTO AOHAL & SPA – nhằm đóng góp vào cam kết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho từng khách hàng mà công ty luôn hướng tới.

Đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên tại PHÒNG KHÁM ROHTO AOHAL & SPA sẽ đánh giá, chuẩn đoán và phân tích cấu trúc da bằng quy trình chuẩn đoán khoa học dựa vào máy VISIA. Dựa vào kết quả phân tích, cùng với việc khám lâm sàng về tình trạng da, thói quen, lối sống, các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp cho từng khách hàng tùy theo mức độ, các vấn đề về da gặp phải. Máy móc, thiết bị của PHÒNG KHÁM ROHTO AOHAL & SPA đều có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại này, phòng khám sẽ điều trị các vấn đề liên quan đến lão hóa da, rối loạn sắc tố, trị mụn, rạn da và triệt lông.Tại buổi khai trương, ông Shunsuke Shinoda, Giám đốc điều hành ROHTO AOHAL & SPA Việt Nam chia sẻ: “ “AOHAL” là một từ ghép trong tiếng Nhật có nghĩa là “Mãi sống trong một cuộc sống khỏe mạnh, tươi trẻ và năng động”. Đối với những khách hàng đến với PHÒNG KHÁM ROHTO AOHAL & SPA, mục đích quan trọng của chúng tôi là mang đến cho bạn sự “AOHAL” thông qua các dịch vụ đạt chuẩn của Nhật Bản. Chúng tôi mang đến những giải pháp tốt nhất với sự hiệu quả cao, an toàn, thoải mái và tiết kiệm thời gian dựa trên các phương pháp chuẩn đoán khoa học và tư vấn tận tình được kế thừa từ Tập đoàn ROHTO-MENTHOLATUM. Cam kết quan trọng nhất của phòng khám chúng tôi chính là “Khách hàng là ưu tiên hàng đầu.”

PHÒNG KHÁM ROHTO AOHAL & SPA trực thuộc công ty ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM) của Tập đoàn ROHTO PHARMACEUTICAL. ROHTO PHARMACEUTICAL là một tập đoàn dược-mỹ phẩm được thành lập từ năm 1899  tại Nhật Bản. Hiện nay, ROHTO là một trong những công ty hàng đầu tại Nhật Bản về chăm sóc sức khỏe với các sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Các sản phẩm của công ty ROHTO hiện đang có mặt tại hơn 150 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam.