Bữa Tiệc Của Những Thượng Khách

Đăng ngày Thứ ba, 02/08/2016 14:23

Vào những ngày cuối tháng 6 đầu tháng 7 vừa qua, dạ tiệc đẳng cấp dành riêng cho các thượng khách đã được Vertu, nhà thiết kế và sản xuất điện thoại di động cao cấp và sang trọng hàng đầu thế giới, tổ chức tại nhà riêng của Tổng Lãnh Sự Anh –Hồ Chí Minh và phòng Tổng Thống, khách sạn JW Marriot – Hà Nội.

_UN11450

Sự kiện giới thiệuvới các thượng khách của đêm tiệc 3 kiệt tác Bespoke độc đáo dành riêng cho thị trường Việt Nam: Black Ceramic, Red Gold Clous De Paris và sự kết hợp của thép không gỉ và vàng đỏ. Cũng trong sự kiện này, Vertu đã giới thiệu dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng tại Việt Nam, bắt đầu từ tháng 6 năm 2016.

_UN11466

3 phiên bản Bespoke của riêng thị trường Việt Nam

Một điểm đặc biệt trong sự kiện là khách mời được tận mắt chiêm ngưỡng nghệ nhân của Vertu đến từ Anh Quốc biểu diễn lắp ráp chiếc Vertu ngay tại bữa tiệc.

_UN11465

_UN11525

Nghệ nhân biểu diễn lắp ráp một kiệt tác của Vertu

Trong bữa tiệc đẳng cấp này, cùng đến từ Vương Quốc Anh, dòng Single Malt Whisky Glenmorangie Signet đã được lựa chọn để các vị thượng khách thưởng thức và trải nghiệm sự sang trọng bậc nhất. Với nguyên liệu là dòng lúa mạch Cadboll nổi tiếng hàng đầu Scotland, Glenmorangie Signet mang vị của hương café rang cùng vị ngọt đắng của quả hạch, giúp thực khách trải nghiệm được các tầng lớp hương vị socola đen cùng trái cây khô và nho khô tuyệt hảo.Đặc biệt hơn cả là quy trình ủ đầy tinh tế trong các thùng gỗ sồi cao cấp đã từng ủ rượu Sherry Oloroso nổi tiếng của Châu Âu góp phần mang lại hương vị mạnh mẽ đầy cuốn hút cho dòng Single Malt Whisky quí hiếm này.

_UN11479

Bữa tiệc sang trọng không thể thiếu vắng hương vị của một chai rượu quý

Đối với các vị khách đẳng cấp sống thượng lưu, wisky phải kết hợp cùng cigar mới đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho một bữa tối trọn vẹn. Trong làn khói thơm mùi gỗ và đất của những điếu cigar và vị nồng nàn, đậm đà với hậu vị café và socola từ ly Glenmorangie Signet, các cuộc nói chuyện bỗng trở nên thân mật lạ kỳ.Các vị khách hào hứng chia sẻ những mối quan tâm của họ trong cuộc sống.

_UN11501

Những điếu cigar nổi tiếng thế giới

Với mùi hương espresso nồng nàn từ Aruba kết hợp một cách tinh tế với mận, sherry và cam ngọt ngào, Glenmorangie Signet làm bùng nổ các hương vị trong vòm họng và đọng lại một làn gió tươi mát của bạc hà và chanh.

Hãy cùng xem những hình ảnh thú vị về dạ tiệc Art of Extraordinary mà Sành Điệu đã ghi lại được:

Priority-1

Priority-3

Priority-4

Vertu-Report12

Vertu-Report3

Vertu-Report8

Vertu-Report13