Kiệt tác mới của ánh sáng

Đăng ngày Thứ ba, 29/12/2015 13:47
(Sanhdieu)- Buổi sáng sớm ở Paris. Tia nắng mặt trời lướt trên đá lát đường và dọc các mái nhà. Mặt trời đi qua mái vòm và chiếu sáng Place Vendôme. Cột Vendôme chỉ đến số 26. Đó là một địa chỉ, một ngôi nhà, và một huyền thoại.
Vào năm 1893, Boucheron, thợ kim hoàn tại kinh đô ánh sáng, là người đầu tiên trong các nhà kim hoàn xuất sắc lúc bấy giờ mở cửa hàng trưng bày tại Place Vendôme. Đến nay đã là hơn 150 năm, với danh tiếng lâu đời và bí quyết độc nhất vô nhị, thương hiệu Boucheron vẫn đang làm sống lại giá trị của mình.

Năm 1988, Boucheron giới thiệu hương thơm nữ tính tuyệt vời đầu tiên được thiết kế giống như một món đồ trang sức cầu kỳ, với dáng chai hình nhẫn. Hai mươi lăm năm sau, nhãn ra mắt một loại nước hoa rất nữ tính khác, được thiết kế dành cho người phụ nữ tuyệt vời, mơ hồ về thời gian nhưng có thể nhận biết ngay lập tức vì cá tính của họ. Đó là người phụ nữ độc lập, thoải mái trong thế giới của mình, một nữ anh hùng trong cuộc sống riêng của họ. Người phụ nữ hấp dẫn và lôi cuốn người khác, tỏa sáng với ánh sáng của đá quý.

Và với những người phụ nữ đó, Boucheron hôm nay viết thêm một câu chuyện mới của ánh sáng: Boucheron Place Vendôme, Eau de Toilette.

Hương thơm quyến rũ

Với màu hồng như bầu trời lúc rạng đông, hương thơm eau de toilette được sáng tạo bởi Olivier Cresp, còn Nathalie Lorson đã sáng chế ra eau de parfum. Đằng sau hai sáng tạo chính này là mong muốn mang đến vẻ thu hút đầy mê hoặc. Các nguyên liệu thô hòa hợp với thách thức, tạo ra một sự ghép đôi hoàn hảo. Cao quý, phong phú và đầy gợi cảm, hương thơm tập hợp tất cả các giác quan của ánh sáng nổi bật trong hương Woody Citrus Floral.

Tia sáng đầu tiên tỏa ra từ sự tươi mát và rực rỡ của Yuzu, điều đó tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và mong manh của hoa osmanthus. Ấn tượng đầu tiên là hiện đại và táo bạo. Hương hoa hồng thể hiện nét phong phú, quý giá, sang trọng. Nó được bao phủ bởi các cánh hoa nhài tinh tế, thấm chúng với nét thanh lịch mềm mại. Xạ hương trắng để lại vệt sáng mạnh mẽ tỏa sáng trên da. Tinh tế và trong sáng, đậm đà với tuyết tùng thanh lịch. Và tất cả những gì còn lại là sức quyến rũ mãnh liệt …

Lấp lánh sang trọng

Khát khao lôi cuốn, kích thích các giác quan, vỏ hộp Boucheron Place Vendôme Eau de Toilette cũng giống Eau de Parfum gợi nhớ cảm giác ấm áp của mặt trời khi lướt qua đá ốp lát tại Place Vendôme. Một kiệt tác mới cho ánh sáng mới, với hoa văn kép và chính giữa chai được đánh bóng bằng màu bạc mờ, chính là dấu ấn của Boucheron Place Vendôme.

Bên trong là một lá bùa. Chai Boucheron Place Vendôme sâu sắc, quý giá và dễ nhận biết với vòng tròn gợi cảm của “Clou de Paris” – nguyên mẫu liên quan mật thiết với người thợ kim hoàn, khơi gợi hình ảnh đá ốp lát tại Place Vendôme. Thủy tinh được chế tác tinh xảo cùng các loại vật liệu tinh tế luôn gắn liền với lịch sử của nhãn. Bề mặt trong suốt cùng vân nổi kép và nắp ánh bạc giúp tô điểm sự nổi bật của nước hoa màu hồng. Đá cabochon đỏ tím, loại đá quí được trang trí trên tất cả các loại nước hoa Boucheron, đem đến một cái nhìn mới: sinh động, mịn màng và sáng bóng. Một chai nước hoa vô cùng hấp dẫn!


Hoàng Hà