HAIR SALON DƯƠNG TÂY KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI

Đăng ngày Thứ tư, 27/07/2016 12:09

Hair Salon Dương Tây – Một trung tâm làm đẹp cao cấp và sang trọng đã chính thức khai trương sang cơ sở mới. Đây là sự  kiện đánh dấu cho bước ngoặt và bước phát triển mới của Hair Salon Dương Tây.

Anh-3

Được thành lập từ năm 2011 Hair Salon Dương Tây đã trở thành một địa chỉ làm đẹp uy tín của Hà Thành. Không chỉ gây ấn tượng bởi không gian rộng, décor sang trọng, không gian xanh mát, khi đến với Dương Tây khách hàng hoàn toàn hài lòng bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dịch vụ chu đáo, 100% sản phẩm nhập khẩu của các thương hiêu uy tín trên thế giới: TGI, MACADAMIA, MOROCONOIL… và hơn cả là sự tận tâm của NTM Dương Tây.

Chia sẻ về tôn chỉ hoạt động: NTM Dương Tây – Người sáng  lập và điều hành Hair Salon Dương Tây cho rằng: Tôi luôn quan niệm mái tóc là môt tác phẩm nghệ thuật tương xứng với mỗi cá nhân,  mái tóc đẹp là mái tóc phù hợp và khỏe mạnh và giá trị thương hiệu được tao dựng bởi sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, sự nghiêm túc trong kinh doanh và quan trọng nhất là sự hài lòng của khách hàng… Thực hiện theo đúng những nguyên tắc này  đã góp phần làm nên thành công của chúng tôi ngày hôm nay.

Năm 2016 đánh dấu bước phát triển sau 5 năm, Hair Salon Dương Tây chuyển sang cơ sở mới với không gian  mở rộng hơn, cơ sở vật chất hiện đại hơn, décor sang trọng và đẳng cấp hơn. Đặc biệt tại đây Dương Tây có thêm nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp mới  nhằm phục vụ tốt  nhất nhu cầu làm đẹp của Quý khách hàng.

Anh-1

Nhà tạo mẫu tóc Dương Tây đang tạo mẫu tóc cho khách mời trong buổi lễ khai trương

Các khóa học NTM Dương Tây đã tham gia:

  • Khóa đào tọa tư vấn và tạo mẫu tóc sáng tạo theo giáo trình Tony & Guy tại học viên quốc tế Alvin
  • Khóa Colorkey & master Color tại học viên L’oreal professional
  • Khóa ABC Vidal Sassoon tại học viên quốc tế V.art
  • Tốt nghiệp khóa tọa mẫu Việt Nam Hong Kong Academy
  • Tốt nghiệp khóa Mastercolor tại Học viện Quốc tế Anh

Anh-2

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp của Hair Salon Dương Tây

Nhân dịp khai trương Hair Salon Dương Tây dành tặng cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi lớn trong tháng tri ân

Hair Salon Dương Tây

Địa chỉ: Biệt thự 12 – VT6+7 Khu đô thị Xa La – Hà Đông – Hà Nôi

Hotline: 0983.228503

Website: salonduongtay.com