DaiLinh Group – Kỷ niệm 15 năm trong ngành phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam

Đăng ngày Thứ hai, 15/05/2017 14:03

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thương mại Đài Linh (DaiLinh Group) long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 15 năm ngày thành lập công ty.

IMG_6579

Đi vào hoạt động từ ngày 15/5/2002, với tầm nhìn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam đến nay DaiLinh Group đã khẳng định vị thế là một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực này góp phần chắp cánh, tôn vinh cho vẻ đẹp Việt tỏa sáng.

Đài Linh tự hào là doanh nghiệp độc quyền phân phối cho hơn 10 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới tại Việt như: Eveline -thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Ba Lan, Skinlovers – thương hiệu mỹ phẩm đầy hứa hẹn nhất trong lĩnh vực của ngành công nghiệp chăm sóc da tại Hàn Quốc, Bocoton – thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng tại Pháp, Ahalo Butter – thương hiệu chăm sóc tóc Nhật Bản… Với hệ thống phân phối bao phủ mở rộng khắp các tình thành trên cả nước, những thương hiệu làm đẹp này đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt, góp phần tạo nên những bước tăng trưởng mạnh mẽ của Đài Linh trong những năm gần đây.

IMG_6702

Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập công ty cũng là dịp để DaiLinh Group vinh danh và tri ân những đại lí, nhà phân phối có doanh số và cá nhân xuất sắc có nhiều đống góp cống hiến cho công ty trong những năm vừa qua.

Đặc biệt, cũng nhân dịp này, DaiLinh Group giới thiệu tới người tiêu dùng một thương hiệu mỹ phẩm mới do công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam – thương hiệu mỹ phẩm W.Lab – Hàn Quốc. Với nguồn cảm hứng mang đến vẻ tươi tắn rạng ngời tức thì, W.Lab hiện đang là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi bật tại Hàn Quốc, nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như đánh giá tốt đẹp từ trải nghiệm của các blogger, youtubers xinh đẹp trên các kênh truyền thông xã hội của họ và là thương hiệu làm đẹp được yêu thích của nhiều ngôi sao nổi tiếng tại xứ sở kim chi.

IMG_6490

Với W.Lab – thương hiệu trẻ trung năng động và sáng tạo đến từ Hàn Quốc chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên lành tính, không gây kích ứng da, DaiLinh Group tiếp tục mang tới cho phụ nữ Việt thêm dòng sản phẩm làm đẹp mới hiệu quả và an toàn.