ĐÊM NHAN SẮC CỦA NHỮNG PHỤ NỮ TRẺ ĐẸP VÀ THÀNH ĐẠT

Đăng ngày Thứ ba, 21/03/2017 10:45

Vừa qua, để chào mừng quốc tế phụ nữ , Hội liên hiệp phụ nữ kết hợp với Hội đồng doanh nhân nữa VCCI đã tổ chức sự kiện : Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại, nhằm kêu gọi mỗi người phụ nữ đừng ngần ngại chiều chuộng bản thân vì khi trẻ đẹp lại, người phụ nữ có thể tự tin ở mọi khía cạnh trong cuộc sống, sẽ biết cách khiến người khác cảm thấy yêu quý hơn, và đó cũng chính là bí quyết để giúp họ ngày càng thành công và hạnh phúc hơn.A1

Sự kiện Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại được dẫn dắt bởi MC Đỗ Thụy diễn ra tại khách sạn Equatorial  Hồ Chí Minh đã thu hút hơn 200 phụ nữ, là doanh nhân, lãnh đạo thành công và hạnh phúc trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Chương trình được tổ chức dưới dạng một buổi chia sẻ với nhiều thông tin bổ ích, ý nghĩa dành cho Phụ nữ thành đạt thời hiện đại xoay quanh các vấn đề, phương pháp giúp chị em phụ nữ giữ gìn nét đẹp, tăng cường kỹ năng giao tiếp và ứng xử trong kinh doanh, mang lại cho cánh phụ nữ cái nhìn tích cực hơn về việc giữ gìn tuổi thanh xuân của mình.

A2

 Mở đầu chương trình là sự chia sẻ của PGS.TS. Bác Sĩ Lê Ngọc Diệp – Giảng viên cao cấp bộ môn Da Liễu Đại Học Y Dược TPHCM. Trưởng phòng khám da liễu ĐH Y Dược TPHCM CS2, Bác sĩ phòng khám chăm sóc da bệnh viện đại học Y Dược TPHCM CS1, về những ưu khuyết điểm của phương pháp làm đẹp khác nhau.

A3

Bác Sĩ Lê Ngọc Diệp – Giảng viên cao cấp bộ môn Da Liễu Đại Học Y Dược TPHCM chia sẻ trong sự kiện

A4

A5

Tô điểm thêm vẻ đẹp của đêm hội phụ nữ là sự xuất hiện và giao lưu của các khách mời : Á hậu Trịnh Kim Chi, siêu mẫu Thúy Hạnh, MC Thanh Mai.

A6

Trong chương trình có màn biểu diễn đặc sắc của nữ ca sĩ Uyên Linh.

A7

Tiếp theo đó là sự trải lòng của Thạc sĩ Xã Hội học – Trần Đình Dũng về nghệ thuật ứng xử, kỹ năng mềm trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày, giao tiếp công việc để giúp cánh phụ nữ tự tin và phát triển hơn.

Đơn vị đồng hành cùng chương trình : Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại là nhãn hàng Merz Ultherapy mang đến những dẫn chứng và minh họa về hiệu quả và chất lượng  tuyệt vời của liệu trình Ultherapy giúp phục hồi và trẻ hóa đến 5 tuổi cho chị em phụ nữ.