DIỄN VIÊN PHAN MINH HUYỀN RA MẮT THƯƠNG HIỆU MESKIN & MỘC

Đăng ngày Thứ hai, 07/08/2017 13:00

Ngày 06/ 08/ 2017, công ty TNHH Dược mỹ phẩm thiên nhiên MLI Việt Nam tổ chức lễ ra mắt chính thức thị trường hai thương hiệu dược mỹ phẩm độc quyển.

NDK_0771

Hai thương hiệu là:

Thương hiệu MESKIN, các sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc

Thương hiệu MỘC, các sản phẩm nội địa Việt Nam

Với sứ mệnh mang đến cho phụ nữ Việt Nam những giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả, giá cả hợp lý

MLI Việt Nam cam kết tất cả các sản phẩm đều: 100% thiên nhiên; An toàn tuyệt đối; Không tác dụng phụ; Hiệu quả vượt trội

NDK_1219

Đặc biệt, gây bất ngờ cho khách hàng và báo giới là Giám đốc thương hiệu MLI chính là nữ diễn viên trẻ xinh đẹp và nổi tiếng Diễn viên Phan Minh Huyền (được biết đến với tên gọi thân mật Huyền Lizzie). Sau hơn 2 năm nghiên cứu và phát triển, MLI chính thức ra mắt và thực hiện sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất với mức giá cực kỳ hợp lý.

Xuất hiện tại buổi lễ ra mắt, dàn sao Việt đình đám nổi tiếng nhất Miền Bắc đã khiến quan khách trầm trồ: Nam diễn viên Người Phán Xử – Việt Anh, Nữ diễn viên đóng vai Minh Vân – Sống chung với mẹ chồng – Bảo Thanh, nữ diễn viên Lã Thanh Huyền, Nam diễn viên Hồng Đăng, Nữ diễn viên Phương Anh, Vũ Thu Hoài, siêu mẫu diễn viên Hà Việt Dũng và MC đẹp trai Thái Dũng.

NDK_0925

Với công nghệ đột phá, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại cùng nguồn nguyên liệu ngoại nhập phong phú, các sản phẩm mới của MLI Việt Nam đã được đón chào, tin dùng và thực sự gây được tiếng vang chỉ sau 1 thời gian ngắn ra mắt nhờ hiệu quả và an toàn cao.