Khai mạc Đại hội Thẩn mỹ Quốc tế lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam

Đăng ngày Thứ năm, 22/03/2018 15:16

Ngày 22.3.2018 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Đại hội Thẩm mỹ quốc tế đầu tiên đã chính thức khai mạc

Cắt băng khai mạc Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế

Đây là sự kiện trong khuôn khổ chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại và phát triển quan hệ hữu nghị Việt – Hàn năm 2018. Ước tính có khoảng hơn 10.000 lượt khách trong và ngoài nước, cùng những nghệ sỹ, doanh nhân, các nhân vật quyền lực và các chuyên gia cao cấp quốc tế cùng tham dự.

Lần đầu tiên, giới làm đẹp của Việt Nam có được một sân chơi quy mô và đẳng cấp quốc tế; cơ hội tranh tài và cơ hội được tôn vinh bởi một tổ chức quốc tế mà không cần bay sang tận Hàn Quốc. Tổng giá trị giải thưởng trong Chương trình Giao lưu thế hiện tay nghề có giá trị lên đến 800.000.000 VNĐ

image (1) image (2)

Để tăng thêm tính hấp dẫn cho chương trình, Ban tổ chức còn mời về Việt Nam những nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu trong làng Giải trí của Hàn Quốc. Đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc với 30 ca sĩ, vũ công và người mẫu sẽ xuất hiện lần đần tiên tại Việt Nam và biểu diễn tại Lễ khai mạc Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế và đêm Dạ tiệc Hành trình Nhan sắc. Nhóm nhảy hàng đầu Hàn Quốc Nother Crew, các ca sĩ Idol tài năng: Choi Do Won; Lee Soo Ho… sẽ thổi bùng làn sóng K-pop vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc Thế giới ngay tại Việt Nam trong kỳ Đại Hội này.

image Thí sinh làm bài thi Thí sinh kiểm tra thông tin

Với mong muốn, cập nhật xu hướng làm đẹp của Thế giới và nâng tầm ngành thẩm mỹ của Việt Nam, triển lãm quốc tế của ngành Thẩm mỹ cũng sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Đại Hội thu hút gần 100 thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trên thế giới tham dự. Đây là một cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam được giao lưu, kết nối, học hỏi và chia sẻ với các đối tác, khách hàng đến từ các cường quốc làm đẹp hàng đầu Châu Á.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra “Người đẹp ngành Thẩm Mỹ – Nữ Hoàng Nhan Sắc”, và đặc biệt sẽ dành tặng một món quà ý nghĩa cho những người phụ nữ có số phận kém may mắn và thiệt thòi về nhan sắc. Nhân vật sẽ được công bố và nhận được gói tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 500.000.000 VNĐ từ Nhà tài trợ Bệnh viện Thẩm mỹ Kang Nam trong đêm Dạ tiệc “Hành trình Nhan sắc”.

Nghi lễ rước cờ Quốc gia. Nhóm nhạc chuông gió biểu diễn Hello Việt Nam

Chương trình do 2 đơn vị chủ quản là Tổng liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế IFBC kết hợp với Hiệp hội Thiết kế mẫu và sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam, cùng 3 đơn vị khách đầu tư và tổ chức