MC Thanh Mai mê hoặc Sao Việt bằng năng lực khám phá quyền năng của phái đẹp

Đăng ngày Thứ hai, 15/10/2018 10:40

Với kế hoạch phát triển hệ thống chuỗi Thẩm mỹ viện làm đẹp danh tiếng, MC Thanh Mai đã chứng minh năng lực và sự phát triển không ngừng của mình khi khai trương chi nhánh thứ 4 của BB Beauté – BB Thanh Mai tại TP. HCM.

Luôn là Thẩm mỹ viện đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới trong lĩnh vực làm đẹp, BB Beauté – BB Thanh Mai trở thành một địa chỉ làm đẹp tin cậy giúp cho những người phụ nữ và cả “cánh mày râu” giữ mãi nét tươi trẻ và kéo dài tuổi thanh xuân. Trải qua nhiều năm phát triển, BB Thanh Mai luôn khẳng định được vị trí và thương hiệu dẫn đầu.

Sức nóng tại sự kiện với khách mời là những nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, hoa hậu, doanh nhân tên tuổi. Đây là những người Anh, người Chị, người Em thân thiết trong nghề của MC Thanh Mai – Giám đốc điều hành chuỗi Thẩm mỹ viện BB Beauté – BB Thanh Mai.

bb-thanh-mai-1

 Những người chị, em, bạn bè thân thiết của MC Thanh Mai tới chúc mừng BB khai trương cơ sở làm đẹp mới

bb-thanh-mai-2

MC Thanh Mai – Diễn viên Anh Đức – TS-BS Tal Nachlieli (Giám đốc Y khoa BB Beauté)

bb-thanh-mai-3

MC Thanh Mai sang trọng nhưng đầy tinh tế

bb-thanh-mai-4

Diễn viên Mai Thu Huyền

bb-thanh-mai-5

Doanh nhân Lệ Hằng – MC Thanh Mai

bb-thanh-mai-6

Hoa hậu Hà Kiều Anh – MC Thanh Mai – Hoa hậu Giáng My

bb-thanh-mai-7

Siêu mẫu Vũ Thu Phương

bb-thanh-mai-8

BB Beauté – BB Thanh Mai   –  địa chỉ làm đẹp toàn diện dựa trên công nghệ tiên tiến nhất thế giới cho Quý khách hàng mong muốn khám phá quyền năng sắc đẹp, gìn giữ sức khỏe, tuổi thanh xuân và sự tự tin trong cuộc sống.