Trung Tâm Thương Mại Saigon Centre – Điểm đến mua sắm

Đăng ngày Thứ sáu, 29/07/2016 13:37

Trung Tâm Thương Mại Saigon Centre sẽ chính thức khai trương vào ngày 30 tháng 7 năm 2016. Với phong cách đa dạng từ các lĩnh vực thời trang, phong cách sống và phong vị ẩm thực đặc sắc, Saigon Centre hứa hẹn là điểm đến mua sắm và phong cách sống lý tưởng tại Tp. Hồ Chí Minh.

1_487304

Với hơn 400 thương hiệu trong nước và quốc tế và khách thuê chủ lực là nhà bán lẻ hàng đầu Nhật Bản Takashimaya,khách hàng có thể tận hưởng và trải nghiệm đẳng cấp mua sắm hoàn toàn mới tại Trung tâm thương mại Saigon Centre

Nhiều thương hiệu nổi tiếng quen thuộc như Nhà Xinh sẽ có những thiết kế độc đáo dành riêng cho Saigon Centre. Các gia đình có trẻ em từ 01 đến 12 tuổi sẽ vui mừng khi biết rằng dù Saigon Centre tọa lạc tại vị trí đắc địa của trung tâm thành phố vẫn có khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em tiNiWorld, và học viện Little Einsteins cung cấp các khóa học trí tuệ và bổ ích dành cho trẻ nhỏ.

Ngoài bãi đậu xe rộng rãi và hiện đại, Trung tâm thương mại Saigon Centre luôn quan tâm đến nhu cầu của khách mua sắm và hỗ trợ nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo như sạc điện thoại miễn phí, cho thuê xe đẩy em bé miễn phí và nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Vui lòng xem chi tiết tại website www.saigoncentre.com.vn 

fanpage www.facebook.com/saigoncentrevn