BVLGARI – Nét hào hoa của con người

Đăng ngày Thứ sáu, 29/07/2016 13:26

Giữa không gian giao hòa của biển cả  và rừng cây nhiệt đới tại thiên đường Krabi, Thái Lan, hãng chế tác nữ trang BVLGARI trình làng những mẫu thiết kế nữ trang cao cấp mới nhất thuộc BST Magnificient Inspiration – minh chứng hoàn hảo nhất cho kỹ thuật chế tác đỉnh cao, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, và lựa chọn chất liệu xa xỉ đầy tinh tế.

9

Ẩn sau vẻ đẹp của những mẫu nữ trang tinh xảo – những tác phẩm nghệ thuật thực thụ là bức thông điệp được người nghệ nhân chế tác gửi gắm bằng ngôn ngữ tạo hình. Với BST nữ trang cao cấp Magnificient Inspiration, nét hào hoa của con người, bản tình ca nước Ý bên cạnh vẻ đẹp lãng mạn của khu vườn địa đàng tại vùng đất Địa Trung Hải kết hợp cùng những giá trị di sản huyền bí của thủ đô Rome hiện lên sinh động qua đôi bàn tay của nhóm người thợ chế tác lành nghề được khắc họa rõ nét. Đây đồng thời là cảm hứng sáng tạo chủ đạo nên những mẫu nữ trang thuộc BST nữ trang mới nhất của BVLGARI.

Giá trị nghệ thuật của những mẫu nữ trang BVLGARI là vô giá. Mỗi một sản phẩm được tạo ra không chỉ là thành quả của việc chọn ra những viên đá thô tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới mà còn thể hiện tư duy thẩm mỹ và sự tinh tế trong việc gắn kết chúng theo một chủ đề chung.

10

Không chỉ đơn thuần là kim hoàn trên đá quý, mỗi tác phẩm nữ trang thuộc BST Magnificient Inspiration đều được sáng tạo và mài dũa bởi niềm đam mê, nhiệt huyết yêu nghề và tâm tư dành trọn cho từng đứa con tinh thần. Vẫn luôn bừng nở những sắc màu huyền ảo, những mẫu nữ trang của BVLGARI luôn trường tồn cùng thời gian và được truyền qua nhiều thế hệ khác nhau. Đó là giá trị vĩnh cửu mà hãng chế tác với hơn 150 tuổi đã và luôn xây dựng.

Tề tựu tại thiên đường Krabi xinh đẹp của Thái Lan là những vị khách mời đến từ khắp nơi trên thế giới. Tại bữa tiệc chào mừng, khách mời được chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nữ trang mới nhất dưới ánh hoàng hôn trên biển, tận hưởng thức uống được pha trộn bởi đôi bàn tay tài hoa của hai chuyên gia pha chế hàng đầu Nueng Ronnaporn và Arm Chaiyot cùng việc thưởng thức những giai điệu DJ Benz – những trải nghiệm khó phai.

Một số hình ảnh tại thiên đường Krabi – Thái Lan trong bữa tiệc chào mừng:

1

Giám đốc ngành hàng nữ trang cao cấp Giampaolo Della Croce chung vui cùng các vị khách đặc biệt tại buổi tiệc

3

4

2

Các người mẫu trình diễn những mẫu nữ trang cao cấp thuộc BST Magnificient Inspiration

5

Toàn cảnh buổi tiệc chào mừng khách mời

6

 Giám đốc Sáng tạo Lucia Silvestri vui vẻ cùng khách mời

8

 Quang cảnh khu vực trưng bày sản phẩm