ĐẠI DƯƠNG DU KÍ

Đăng ngày Thứ hai, 17/04/2017 10:54

Đúng với tinh thần xa xỉ của những chiếc vương miện vàng, cửa hàng Rolex tại khách sạn Rex Arcade, thành phố Hồ Chí Minh đã mở cửa lại sau một thời gian được thiết kế và xây dựng lại, trong một diện mạo hoàn toàn mới và đầy nghệ thuật.

Event_20161224---Rolex-Store-02

Bước chân vào một cửa tiệm đồng hồ cũng giống như bước vào thế giới của mộng ảo, và đến với thế giới của Rolex cũng giống như Alice Through the Looking Glass nhịp bước sang một chiều không gian của Father Time với hằng hà sa số những mẫu đồng hồ cổ xưa treo lơ lửng nơi vô định. Những chiếc đồng hồ vốn không chỉ đảm nhận chức năng xem giờ đơn thuần, mà còn là những kiệt tác cơ khí chứa đựng giá trị di sản của thương hiệu. Vậy nên, hẳn nhiên một cửa tiệm đồng hồ cũng cần tôn vinh được điều ấy…

THẾ GIỚI CỦA ROLEX

Event_20161224---Rolex-Store-09

Điều kì lạ khi bước chân vào thế giới của những chiếc đồng hồ Rolex tại Rex Arcade là cảm giác của biển và đại dương sâu thẳm như bao phủ bởi hình ảnh của những gợn sóng xanh lăn tăn theo một nhịp điệu rất riêng trên bức tường trung tâm. Những nhà kiến trúc sư lành nghề đã khéo léo sử dụng thuỷ tinh được cắt bằng laser chiếu sáng để tạo ra hiệu hứng làn nước vỗ về đằng sau lớp kính trong suốt, gợi nhắc đến giá trị di sản của một thương hiệu vốn được xem là biểu tượng của nghệ thuật diễn giải thời gian: Họ là nhà đồng hồ đầu tiên phát minh ra cỗ máy đếm giờ chống nước Oyster năm 1926.

Bước vào sâu hơn, người thưởng lãm sẽ được chiêm ngưỡng một không gian bài trí tinh xảo giữa nội thất cao cấp từ tủ gỗ óc chó, đá hoa Crema Marfil màu beige được lấy về từng vùng đất Andalusia miền Nam xứ Tây Ban Nha. Giữa những chi tiết đồng và nội thất bọc da sang trọng, hình ảnh vương miện vàng biểu tượng của thương hiệu Thuỵ Sĩ được đặt nổi bật ngay tại lối ra vào, tường và cả tay nắm cửa. Sự chăm chút trong việc bài trí một không gian rộng 133m2 biểu trưng cho một dịch vụ thượng hạng dành riêng cho những khách hàng đang tìm kiếm trải nghiệm mua sắm độc quyền, sang trọng đến từng chi tiết như mặt đồng hồ Rolex.

GIÁ TRỊ VĨNH CỬU

Event_20161224---Rolex-Store-02

Trong bầu không khí thân mật để khám phá những điều đặc biệt ở mỗi chiếc đồng hồ đeo tay Rolex, không thể không kể đến dòng sản phẩm nổi tiếng Oyster Perpetual được mệnh danh là dấu gạch nối giữa truyền thống và hiện đại nhờ công nghệ chuẩn xác và phong cách thời thượng phù hợp với mọi sự kiện. Đó là một trong những chiếc đồng hồ biểu trưng cho những vẻ đẹp vĩnh cửu của một thương hiệu có lịch sử lâu đời mà Rolex muốn tôn vinh trong cửa tiệm tại Rex Arcade.