Kaya Scodelario làm gương mặt đại diện cho BST Clash De Cartier

Đăng ngày Thứ ba, 16/04/2019 13:45

Nữ diễn viên người Anh gốc Brazil Kaya Scodelario – Bông hồng của Hollywood tự hào làm gương mặt đại diện cho dòng trang sức Clash De Cartier

Với tinh thần đổi mới vượt qua các chuẩn mực truyền thống nhưng vẫn giữ vững được vẻ thanh lịch của giới quý tộc nói chung và giới hạn của sự xa xỉ nói riêng, nữ diễn viên người Anh gốc Brazil Kaya Scodelario tự hào làm gương mặt đại diện cho dòng trang sức Clash De Cartier.

kaya-scodelario-guong-mat-dai-dien-moi-cua-cartier-1

Nữ minh tinh “Cưới Biển vùng Caribe”  bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2007 khi tham gia bộ phim truyền hình tuổi teen Skins với cá tính mạnh mẽ và nổi bật. Kế đến Kaya tiếp tục xuất hiện trong Extremely Wicked, Shockingly Evil và Vile, một bộ phim về kẻ giết người hàng loạt Ted Bundy được công chiếu tại liên hoan phim Sundance và sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 5 sắp tới.

Khai thác được tính cách niềm ẩn của nữ diễn viên, Maison đã nhận ra nét tương đồng giữa Kaya và Clash De Cartier thông qua sự quyết đoán với ý chí dám nghĩ dám làm phù hợp với tinh thần “Clash” mà Cartier muốn nhắn gửi.