QUÁN QUÂN NEXT TOP NGỌC CHÂU THỂ HIỆN THẦN THÁI MẠNH MẼ TRONG POSTER CHÍNH THỨC CỦA VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK THU ĐÔNG 2016

Đăng ngày Thứ hai, 31/10/2016 9:46

Ngọc Châu đã truyền tải trọn vẹn tinh thần “Future Now” mà Vietnam International Fashion Week muốn mang đến cho mùa Thu Đông năm nay. Hình ảnh poster một lần nữa khẳng định vị thế và đẳng cấp của một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế – Vietnam International Fashion Week.

poster-ngoc-chau-chup-cho-vifw-thu-dong-2016-4

Sau Mâu Thủy, Hương Ly và Chà Mi thì Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 Ngọc Châu chính thức trở thành gương mặt mở màn của Vietnam International Fashion Week. Trong lần xuất hiện này, Ngọc Châu chứng tỏ được sự trưởng thành, thần thái của một top model và “phá bỏ mọi giới hạn” sau 1 tháng đăng quang và đầu quân độc quyền về Công ty quản lý và đào tạo người mẫu beU Models. Ngọc Châu đã thể hiện trọn vẹn tinh thần “Future Now” – tinh thần chủ đạo của mùa Thu Đông 2016.

Thông điệp “Future Now” được BTC lựa chọn vì nó bao quát trào lưu về kinh doanh thời trang “See Now, Buy Now” (Thấy ngay, Mua liền). Đây chính là một nỗ lực của các thương hiệu và ngành công nghiệp thời trang nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng thay vì 6 tháng chờ đợi để mua sắm sau mỗi tuần lễ thời trang như trước đây. Chủ đề “Future Now” còn nhắc tới sự ảnh hưởng của Social Media thách thức cách các NTK xây dựng thương hiệu và buộc họ phải đổi mới tư duy kinh doanh cũng như cách tiếp cận khách hàng.

poster-ngoc-chau-chup-cho-vifw-thu-dong-2016-1

Và cuối cùng, “Future Now” là một lời chào và lời chúc của BTC Vietnam International Fashion Week tới mảnh đất thủ đô với ý nghĩa: Tương lai của thời trang Việt Nam bắt đầu từ chính mảnh đất này, tại chính thời điểm này. Với poster chính thức của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, trên nền background đen tuyền với những lớp gai nhọn lấp lánh, Ngọc Châu hòa mình vào concept gai góc với đôi mắt đầy nội lực.Dưới bàn tay thiết kế của NTK Lý Giám Tiền, bộ trang phục ánh vàng được thiết kế riêng cho Ngọc Châu chụp poster lần này được tết bằng tay trên suốt 800m ruy-băng bằng kĩ thuật đan lát truyền thống của Việt Nam.

Sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, kéo dài từ ngày 1 – 6/11.

poster-chinh-thuc-vifw-thu-dong-2016

Concept: MultiMedia

Photo: Minh Đức Minduke

Retouch: Việt Nguyễn

Graphic: Yone Nguyễn

Stylist: Fifi Hoàng

Assistant Stylist: Hà Nguyễn, Phương Nguyễn

Trang phục: Lý Giám Tiền

Giày: Christian Louboutin

Make up: Xi Quan Le