RUNWAY VIFW THU ĐÔNG 2016 ĐẲNG CẤP VÀ CUỐN HÚT NGAY TỪ NGÀY ĐẦU TIÊN

Đăng ngày Thứ năm, 03/11/2016 14:40

Siêu mẫu Thanh Hằng tạo bất ngờ khi liên tiếp trở thành vedette của NTK Công Trí và thương hiệu PNJ cùng Tóc Tiên, Fung La khiến cho đêm khai mạc càng trở nên độc đáo trong lần ra mắt đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội.

1

Ngọc Châu mở màn Internation Fashion Week Thu Đông 2016

NTK Nguyễn Công Trí tiếp tục là NTK mở màn cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016. Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016 La Thanh Thanh trong trang phục bó sát như nhuộm đen cả khán phòng với chất liệu tua rua cùng dòng chữ “Break the rules” đã thu hút toàn bộ ống kính phóng viên.

2

Cô nàng mẫu cao 1m54 đã “thơ thẩn” bước đi những bước catwalk xuất thần với vai trò là first-face của BST mang tên “Cô gái của kẻ lạ và tôi”

3

Người mẫu Kim Nhung

4

5

6

7

8

9

NTK mang đến BST mang hơi hướng cổ điển với phương pháp đính kết tinh tế và hoạ tiết đa màu sắc.BST được thực hiện dựa trên ký ức của chính NTK Nguyễn Công Trí 10 năm trước, khi anh mới chỉ là một người mới mẻ trong ngành thời trang, làm nghề không theo một nguyên tắc bất kì.

12

Siêu mẫu Thanh Hằng tạo điểm nhấn kết show trong một bộ trang phục bodysuit màu hồng được đính kết tỉ mỉ và công phu với trọng lượng hơn 10kg

13

NTK Malaysia Joe Chia trở lại Vietnam International Fashion Week 2016 lần hai với bộ sưu tập “Chapter 08”. Joe Chia đã áp dụng kỹ thuật may và xử lý vải mới, kết hợp với nếp gấp lớn, chiết ly chạy dọc theo thân áo được tính toán kỹ càng, toát lên cảm hứng unisex đặc trưng của Joe Chia.

14

Bộ sưu tập đơn sắc bao phủ toàn bộ sàn catwalk

15

16

17

18

Thanh Hằng đảm nhận vị trí khép lại đêm khai mạc Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 với một thiết kế áo dài lạ mắt của thương hiệu PNJ cho BST “Tôi yêu Việt Nam”. Cô xuất hiện với tà áo dài được thiết kế ấn tượng, đội vấn tóc bằng vàng trị giá 500 triệu trình diễn cùng bó sen vàng trị giá 2,1 tỷ chế tác từ 50 lượng vàng ròng.

19

20

BST “Tôi Yêu Việt Nam” truyền tải thông điệp trân trong và tự hào về những tinh hoa, văn hóa Việt Nam