Thời trang F.ARTS mở rộng thị trường tuyển CTV, Đại lý kinh doanh toàn quốc

Đăng ngày Thứ ba, 06/11/2018 17:25

Thương hiệu thời trang F.ARTS ra đời dựa trên nền tảng phong cách có sẵn, một phong cách kỹ thuật cắt may dựa trên yếu tố phom dáng của thương hiệu Lê Hoàng Hải.

thoi-trang-f

Các sản phẩm của F.ARTS được thiết kế mẫu mã đa dạng và gắn mác thương hiệu rõ ràng. Thị trường mà F.ARTS muốn hướng tới sẽ là các quý cô trẻ trung, tươi vui, người phụ nữ thành đạt, năng động, có gu thời trang tinh tế, và có sự sang trọng pha chút cổ điển.

Để nói về quy cách triển khai kinh doanh của F.ARTS,  F.ARTS sẽ kinh doanh theo nhiều hướng đi như trong từng con phố nhỏ, hoặc một thị trấn, một thị xã hay cả một thành phố lớn có rất nhiều con đường kinh doanh thời trang. Đều có thể kinh doanh được nó mà số vốn kinh doanh rất mở như có thể hợp tác trên tinh thần kinh doanh cấp I, cấp II. Sản phẩm phù hợp phong cách thời trang của rất nhiều vùng miền nên vùng miền nào trên đất nước này đều có thể làm được.

Một số mẫu thiết kế của F.ARTS:

thoi-trang-f-art-1 thoi-trang-f-art-2 thoi-trang-f-art-3 thoi-trang-f-art-4 thoi-trang-f-art-5 thoi-trang-f-art-6 thoi-trang-f-art-7

F.ARTS mở cửa chào đón tất cả những ai muốn kinh doanh sản phẩm thời trang. Với cách thức hợp tác cởi mở và vốn đầu tư thấp, chiết khấu cao. F.ARTS hân hạnh cùng những Đại lý, những nhà kinh doanh thời trang sẽ đem sản phẩm của mình đến với hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Điều thuận lợi hơn cả là sản phẩm thời trang F.arts có một thị trường rất rộng, ngay cả khi bạn có thể đến bất kỳ trên hệ thống đại lý, một showroom nào đó của Lê Hoàng Hải đều có thể mua được sản phẩm của F.arts.

Công ty TNHH Thời trang Lê Hoàng Hải

Địa chỉ: Số 4 ngách 116 ngõ 612 đường La Thành Giảng Võ Ba Đình Hà Nội

Điện thoại: 0902418695(Mr Huy) – 0976461133 (Ms Thúy)

https://www.facebook.com/FARTS-159342807942055/

Email: xuangiaohn@gmail.com

Website:  http://www.farts.vn/

Địa chỉ 1: 108a3 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ 2: Showroom số 177 Đặng Thái Thân, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Địa chỉ 3: Showroom số 106 Dương Bạch Mai, Tân Phú, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa -Vũng Tàu.

Địa chỉ 4: Showroom số 1035 Trần Hưng Đạo, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 5: Showroom số 5 đường Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.