TIỆC MỪNG KẾT HỢP GIÀY CỦA JENNIFER LOPEZ VÀ GIUSEPPE ZANOTTI TẠI ĐỒI NEIMAN MARCUS BEVERLY

Đăng ngày Thứ sáu, 10/02/2017 15:10

Vào cuối tháng 1 vừa qua, tại đồi Neiman Marcus Beverly đã tổ chức một buổi tiệc ra mắt BST giày đầu tiên của Giuseppe và Jennifer Lopez dành cho khách VIP. Tại đây, tất cả khách mời là dàn sao nổi tiếng đã đến cửa hàng Wilshire Boulevard với tâm trạng phấn khởi và vui mừng cho  bộ sưu tập đặc biệt của bộ đôi Jennifer Lopez và Giuseppe Zanotti, độc quyền cho Neiman Marcus ở Los Angeles

632815360

“Tôi đã luôn luôn yêu cái cách Jennifer mang những đôi giày của tôi và ngưỡng mộ phong cách thời trang của cô ấy” Giuseppe Zanotti nói. “Hơn cả một nàng thơ, Jennifer là một đối tác thiết kế tuyệt vời và bộ sưu tập này thực sự đại diện cho người phụ nữ mạnh mẽ, gợi cảm và tinh vi như Jennifer vậy.”

Jennifer nói “Tôi cũng giống như rất nhiều người phụ nữ khác, rất yêu những đôi giày”. “Cho dù tôi đang sải bước trên thảm đỏ, biểu diễn trên sân khấu hay gặp các cô con gái của tôi ăn trưa vào một ngày nghỉ, thì những đôi giày luôn kéo những ánh nhìn tập trung về phía tôi cả nghĩa đen và nghĩa bóng để nâng tôi lên. Với Giuseppe, chúng tôi tạo ra một bộ sưu tập nữ tính nhưng cực kỳ hiện đại của những đôi giết người cao gót, những đôi đế bệt gợi cảm và những đôi giày thể thao thời trang. Và như bạn mong đợi, chắc chắn sẽ có sự lấp lánh vừa phải.”

632815352

Trong sự hợp tác đầy danh dự này, cá nhân Jennifer Lopez và Giuseppe Zanotti đã tạo nên 4 cửa sổ độc nhất trên Wilshire Boulevard sau khi dạo bước trên thảm đỏ. Các cửa sổ thể hiện các trang phục đặc trưng nhất cùa Lopez – trang phục biểu diễn, chiếc váy nổi tiếng Versace của cô ấy – và bao quanh bởi những đôi giày kết hợp các đôi giày theo mùa phải có của Zanotti.

Jennifer và Giuseppe kéo sợi dây nhung hé lộ ra 4 cửa sổ The Show, Backstage, Red CarpetBoudoir theo sau đó.

The Show – chùm ánh sáng được thiết kế với các hạt pha lê lấp lánh lấp đầy không gian như biểu tượng Jennifer đang được trưng bày, bao gồm chiếc đầm dạ hội thảm đỏ nổi tiếng của mình, trong khi tấm nổi giới thiệu những phong cách phối hợp và những chiếc bóng disco mang thêm sự phấn khích.

Backstage – tạo ra để gợi lên sự mong đợi cảm nhận ở một buổi live show, cửa sổ này trưng bày ở giữa trong phòng thay đồ của Jennifer.

Red Carpet – Jennifer đứng trên thảm đỏ, với một bước và lặp lại các backdrop phủ trong logo phối hợp phía sau cô.

Boudoir – nơi sự hợp tác ra đời. Jennifer và Giuseppe ngồi trong tủ quần áo của cô thảo luận về sự hợp tác và bao quanh là kệ giày và kệ hàng may mặc

Khi khách đi vào bên trong cửa hàng giày nữ mới, Jennifer và Giuseppe lên sân khấu và kể về sự hợp tác. Các người mẫu mang những đôi giày độc quyền trình diễn khắp đám đông.

Bộ đôi này đã ký giày cho khách hàng khi thưởng thức beats của DJ Kiss và thưởng thức phô mai nướng, tôm hùm Maine và cá ngừ sống ahi.

632815336

BST Giuseppe cho Jennifer Lopez hiện đang được bán tại Neiman Marcus Beverly Hills và trang web NeimanMarcus.com.