Chanel Makeup Spring 2016 – sắc màu rực rỡ

Đăng ngày Thứ hai, 01/02/2016 15:53
Để lưu giữ lại khoảnh khắc tuyệt diệu nhất của đất trời trong những buổi sáng đậm chất California, CHANEL Makeup Creation Studio đã tạo ra L.A SUNRISE sôi động và tràn đầy năng lượng. Bộ sưu tập chú trọng vào những tinh khôi của màu sắc và hiệu ứng tỏa sáng rực rỡ của chúng.


Inline image 3Phấn má hồng SUNKISS RIBBON

Phấn má hồng SUNKISS RIBBON tái hiện sinh động những tia nắng sớm tinh mơ của California. Khi mặt trời ló dạng trên mặt biển, những dải sắc màu giăng trên nền trời, xen kẽ giữa hồng hoa vân anh là màu san hô nhẹ dịu, đỏ đậm, be ánh bạc và hồng tươi tựa màu trời. Chút phớt hồng tô điểm gò má, hòa quyện kì diệu với ánh be vàng rực rỡ, mang đến màu rám nắng sống động như cú lướt nhẹ của tia nắng tinh nghịch trên làn da. SUNKISS RIBBON có khả năng khuếch tán ánh sáng, giúp cho gò má lấp lánh đều đặn và tự nhiên nhất.
 

Inline image 4
Phấn mắt LES 4 OMBRES
Phấn mắt LES 4 OMBRES Tissé Beverly Hills hé lộ sự táo bạo trong tông màu xanh ngọc. Tựa như ánh bình minh soi rọi trên vịnh, màu hoa cà rạng rỡ giúp đôi mắt bừng sáng trước khi màu be ánh bạc đục mờ như ngọc trai làm dịu đi. Sau đó, sắc tím thăm thẳm như đại dương chạm khẽ đầy tinh tế để hoàn thiện cho một diện mạo tỏa sáng.

 

Inline image 5
Phấn mắt ILLUSION D’OMBRE

 

Được biến đổi dưới ánh sáng mặt trời, những sắc màu phấn mắt ILLUSION D’OMBRE như táo bạo và hoang dại hơn. Màu be hồng Moonlight Pink cuốn hút với những điểm sáng lấp lánh. Lung linh với ánh vàng rực rỡ, màu xanh lá cây đậm đà Griffith Green luôn sáng rỡ nổi bật bất kể thời điểm. Với kết cấu nén cao cấp, màu xanh Ocean Light như một sự bùng nổ bất ngờ. Tất cả hợp thành một bảng màu đậm đà, lấp lánh tô điểm cho đôi mắt thật nổi bật.

 

Inline image 6
Chì kẻ mắt STYLO YEUX WATERPROOF

 

Bộ ba chì kẻ mắt STYLO YEUX WATERPROOF mang đến cho đôi mắt nguồn năng lượng tràn đầy, đậm hơi thở của vùng Bờ Tây nước Mỹ. Màu tím đậm Purple Choc dành cho những cá tính mạnh, luôn thích làm mới mình. Fervent Blue xanh một màu quyến rũ, lướt trên đầu những ngọn sóng một cách điêu luyện. Pacific Green lấp lánh ánh vàng, nắm giữ trọn vẹn tinh thần xanh tươi mát của những thảm thực vật nơi hẻm núi cheo leo.

 

Inline image 7
Son ROUGE COCO SHINE

 

Ba sắc màu của son ROUGE COCO SHINE mang đến nguồn năng lượng dồi dào như vẻ rực rỡ của nắng L.A. Với Shipshape – màu cam năng lượng, Mighty – màu hồng tinh khôi và Energy – màu quả dâu rừng… ROUGE COCO SHINE không còn là một thỏi son đơn thuần. Đây là món phụ kiện thời trang giúp diện mạo sáng bừng ngay khi chỉ vừa lướt son trên môi. Màu sắc hòa quyện với kết cấu và khả năng bắt sáng sáng cực tốt nhưng vẫn mang lại cảm giác nhẹ bẫng khi đánh.

 

Inline image 8
Nhũ móng tay LE VERNIS

 

Không xanh, cũng không thật sự tím, LE VERNIS NAIL GLOSS Sunrise Trip ánh lên vẻ sáng bóng thường chỉ được nhận ra khi ở dưới ánh mặt trời, như một viên thạch anh với vầng hào quang lấp lánh xung quanh.