Makeup tự nhiên vẫn ấn tượng

Đăng ngày Thứ năm, 24/12/2015 14:07
(Sanhdieu) Khi mặt mộc đang là một xu thế lấy lòng được rất nhiều quý cô sành điệu trong thời gian gần đây thì trang điểm với phong cách tự nhiên trở thành một trào lưu gây sốt. Nhưng làm thế nào để sở hữu một khuôn mặt makeup tự nhiên mà vẫn rất nổi bật và cá tính?


Đôi lông mày rất ngang bướng của Rodarte
Trên các sàn diễn thời trang, các chuyên gia trang điểm luôn là những người tạo nên xu thế makeup mỗi mùa mốt. Và mùa xuân hè 2015, phong cách trang điểm tự nhiên được tung hê một cách đầy hào hứng. Tất cả các nhà mốt danh tiếng nhất đều đồng loạt tôn sùng phong cách trang điểm này, như Dior, Dries Van Noten, Marc by Marc Jacobs, Rodarte, Christopher Kane, Anthony Vaccarello, Stella McCartney…

Anthony Vaccarello tạo điểm nhấn ở tai, rất cá tính
Bí quyết của họ để tạo nên ấn tượng cho khuôn mặt makeup tự nhiên là tìm một điểm nhấn duy nhất trên khuôn mặt. Đó có thể là đôi lông mày rậm tự nhiên theo phong cách không thể nhầm lẫn của Cara Delevingne. Đó cũng có thể là một đường mí mắt highlight duy nhất, hay là một đường kẻ đen ấn tượng ở tai.
 Marc by Marc Jacobs với phong cách trang điểm tự nhiên đậm sắc màu châu Á


Dior với điểm nhấn duy nhất ở mí mắt sáng

Bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra ấn tượng cho riêng mình với lối trang điểm tự nhiên này bằng sức sáng tạo của mình để không một ai khác có thể giống bạn.