Cơn sốt Bra-top

Đăng ngày Thứ hai, 01/02/2016 15:46
 “Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta cần phải được tự do, và “ở trần” là một dấu hiệu của tự do. Đó là lý do để bra-top trở thành một xu hướng thời trang” – Nhà thiết kế Jacquemus tuyên bố.


 Marc Jacobs
Không chỉ có nhà thiết kế Jacquemus mới gây sửng sốt cho thế giới khi mở đầu tuần lễ thời trang Paris Xuân Hè 2016 với một màn trình diễn đầy nhục cảm – các nàng thơ bước trên sàn catwalk với bộ ngực trần. Mùa thời trang mở đầu cho năm 2016 này, một loạt các nhà thiết kế tên tuổi bậc nhất đều bị vẻ đẹp gợi cảm của chiếc áo bra cám dỗ. Từ Alexander Wang, Marc Jacobs, Jonathan Anderson cho đến Dries Van Noten…, tất cả đều giải phóng cho chiếc áo ngực của phụ nữ và biến nó trở thành một xu hướng thời trang cực hot.

Dries Van Noten
Bra-top không phải là một xu hướng thời trang quá mới mẻ, nhưng phải đợi đến mùa Xuân Hè 2016 nó mới được các nhà thiết kế tôn sùng và giới mộ điệu háo hức đón nhận. Có lẽ, phải đợi đến khi khao khát tự do của con người cần được bộc phát đúng nghĩa, và con người dám làm bất cứ điều gì để giải phóng chính mình, khi đó Bra-top và cả những cô nàng người mẫu để mình trần mới không làm cho giới mộ điệu phải …nóng mắt. Gợi cảm, năng động, sexy và liều lĩnh, đó là những phẩm chất mà xu hướng Bra-top mang lại cho phái đẹp.

Gucci
Bra-top có thể kết hợp với một chiếc chân váy mềm mại, một chiếc quần xuông, hoặc bất cứ một thiết kế kỳ quái nào cho phần từ hông xuống, miễn là bạn tự tin và dám khoe cơ thể của mình.