sanhdieu.com.vn

Euro Auto giới thiệu mẫu xe MINI Clubman thế hệ mới

Euro Auto chính thức giới thiệu mẫu xe MINI Clubman thế hệ mới với mục tiêu chinh phục phân khúc xe cỡ nhỏ (compact) cao cấp. Mẫu xe thế hệ mới này mang lại cho chủ nhân cảm giác lái chân thực trong mỗi ngày trải nghiệm, với khả năng đáp ứng tốt những chuyến đi xa, độ linh hoạt và sự thoải mái chưa bao giờ tìm thấy trong những chiếc xe MINI trước đây.

Với bốn cửa bên và cửa sau với thiết kế đặc trưng mở sang hai bên, năm ghế chính, và một không gian nội thất rộng rãi và linh hoạt, chiếc MINI Clubman mới đáp ứng tất cả các yêu cầu được đặt ra cho dòng xe compact xét về mặt chức năng hoạt động theo một phong cách rất riêng của MINI. Phong cách cá nhân, trải nghiệm lái thú vị và chất lượng của một chiếc ô tô cao cấp khiến nó trở thành một hiện tượng, cho phép dòng xe có khả năng tiếp cận nhiều nhóm đối tượng khách hàng trải nghiệm nét đặc trưng của MINI.

 

“Tại thời điểm chiếc MINI Clubman lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2007, mẫu xe đã đáp ứng yêu cầu về một mẫu xe có không gian rộng rãi để chứa thêm hành khách cùng hành lý, cũng như đáp ứng tốt sự kỳ vọng về tính tiện nghi, an toàn và hiệu quả của một chiếc ô tô của thế kỷ 21. Mẫu xe thực sự đưa khái niệm station wagon trong bộ cánh“MINI” lên một tầm cao hoàn toàn mới, xét về kích cỡ. Hôm nay, chiếc MINI Clubman thế hệ mới vượt trội hơn phiên bản trước không chỉ ở khía cạnh kích thước mà còn cung cấp một trải nghiệm lái tốt hơn xét về tổng thể, cùng với nhiều công nghệ và đổi mới mang tính đột phá so với trước đây “, ông Nguyễn Đăng Thảo, Tổng Giám Euro Auto cho biết.
Sự trưởng thành của chiếc MINI Clubman thế hệ mới được phản ánh qua kích thước lớn hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, thân xe đặc biệt, vật liệu và chất lượng hoàn thiện cao cấp, cũng như những tính năng mới trong hệ thống truyền động, tính tiện nghi của hệ thống treo, tính an toàn, khả năng điều khiển trải nghiệm lái và khả năng kết nối dựa trên thế hệ MINI mới nhất. Với tư cách là đại diện “khổng lồ” nhất của gia đình MINI, sự vượt trội của mẫu xe này so với dòng xe MINI 5 cửa thể hiện khá rõ ràng. Chiếc MINI Clubman mới dài 4.253mm, rộng 1.800mm, và chiều dài cơ sở là 2,670mm. So với chiếc MINI 5 cửa, mẫu xe dài hơn 271 mm, rộng hơn 73 mm, và có trục cơ sở dài hơn 103 mm. Khoang hành lý có dung tích 360 lít, đặc biệt có thể được nới rộng lên đến 1.250 lít khi băng ghế phía sau được gập xuống với tỉ lệ 40:20:40.Hiện mẫu xe được trưng bày tại showroom MINI trên toàn quốc.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan

Zalo
0908.335.898