sanhdieu.com.vn

Ringly – Hơn cả smartphone

Khác với Ungaro Ring, Ringly ra đời để đáp ứng nhu cầu của đại bộ phận nữ giới. Có nghĩa là, với mức giá vừa phải, mọi người phụ nữ đều có thể đeo trên tay món trang sức thông minh thời thượng.

Nếu như Ungaro Ring đến từ một thương hiệu thời trang danh tiếng thì Ringly lại hoàn toàn ngược lại, sản phẩm được ra đời bởi một công ty hoàn toàn mới mẻ với những con người trẻ trung, năng động và yêu thích cả thời trang lẫn công nghệ.

Ringly ra đời trong bối cảnh những thiết bị đeo của Apple đang khiến cả thế giới phải rúng động. Xuất phát điểm, đó là mong muốn về một sản phẩm công nghệ có thể phù hợp với mọi loại trang phục. Vậy là Ringly ra đời, ngoại hình giống hệt một chiếc nhẫn gắn đá quý truyền thống mà bất cứ người phụ nữ nào đang sở hữu.

Anh-cong-nghe-(3)

Bạn sẽ không cảm nhận được sự khác biệt giữa công nghệ và thời trang trong sản phẩm Ringly bởi như Christina Mercando – CEO của Ringly cho biết: “Chúng tôi quyết định không sử dụng ốc vít, không có nhựa, không có nút bấm và không có cổng USB”.

Với ý tưởng táo bạo của mình, Christina Mercando đã lập tức nhận được khoản đầu tư lên đến $5,1 triệu trong tháng 1/2015 và hiện tại, những chiếc nhẫn Ringly đang làm mưa làm gió trên thị trường thiết bị đeo thời trang.

Ringly đã đặt ra tập khách hàng của mình, đó là những phụ nữ có thu nhập, tuổi từ 25-35 và công ty đã thành công khi 50% khách hàng nằm trong độ tuổi nói trên. Không chỉ bó hẹp trong phạm vi nước Mỹ, Ringly cũng bắt đầu xuất hiện và đang gặt hái được nhiều thành công tại Anh, Úc, Canada và Nhật Bản

Chiếc nhẫn được thiết kế để kết nối với cả hai hệ điều hành phổ biến nhất là Android và iOS. Người dùng có thể lựa chọn nhẫn có mặt đá quý như Emerald hay Sapphire với mức giá từ $145 – 180. Một mức giá mà nhiều người cho rằng rất phù hợp. Với chiếc nhẫn này, người dùng có thể tương tác với điện thoại để sử dụng các ứng dụng phổ biến nhất là các cuộc gọi điện thoại, tin nhắn văn bản, email và lịch.

Bên cạnh đó, chiếc nhẫn cũng có thể tương tác với Facebook, Twitter, Instagram, Snapchats. Đặc biệt, Ringly là một trong một số các thiết bị đeo thông minh hợp tác với MasterCard để thực hiện việc thanh toán hóa đơn chỉ với việc quét chiếc nhẫn bằng giao tiếp không dây.

Christina Mercando khẳng định, Ringly sẽ tiếp tục phát triển để cập nhật càng nhiều những ứng dụng thiết thực nhất để phục vụ người dùng. Và, với mức giá dưới $200, đây thực sự là một món trang sức thông minh cho những người phụ nữ năng động, hiện đại.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan

Zalo
0908.335.898