sanhdieu.com.vn

Triển lãm BMW World EXPO 2016: Định hướng tương lai

Tiếp nối thành công của kì triển lãm đầu tiên và kỉ niệm 100 năm thương hiệu BMW, từ ngày 6 – 9/5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Euro Auto – Nhà nhập khẩu uỷ quyền chính thức của Tập đoàn BMW tại Việt Nam sẽ tổ chức Triển lãm BMW World EXPO 2016

Triển lãm với thông điệp chính: “Future of the automobile” (Định hướng tương lai), dự kiến trưng bày 100 xe đến từ các thương hiệu thuộc tập đoàn BMW (Rolls Royce, BMW, MINI va Motorrad) cùng các đối tác của Euro Auto.

xe

BMW World Expo 2016 hứa hẹn không chỉ gây ấn tượng với các mẫu xe và số lượng xe khủng lần đầu tiên được mang đến trưng bày tại triển lãm dành riêng cho tập đoàn đứng đầu thế giới trong phân khúc hạng sang mà còn mang đến những màn trình diễn công nghệ đặc sắc cùng những hoạt động tương tác như trình diễn stunts, trải nghiệm xe với sự hướng dẫn của chuyên gia đến từ tập đoàn BMW, chăm sóc xe miễn phí, … chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia.

Để khởi động cho Triển lãm, BMW đã kêu gọi các khách hàng cùng chung tay thực hiện video ghi hình các mẫu xe mang ba thương hiệu BMW, MINI và Motorrad đến từ khắp mọi miền đất nước xếp thành số 100 khổng lồ. Video clip là hoạt động khởi đầu cho chiến dịch “Cùng BMW tạo dựng kỉ nguyên mới – Together we build the history of future”, nhằm kêu gọi tất cả mọi người sử dụng sức sáng tạo không giới hạn của mình để tưởng tượng ra thế giới trong 100 năm tới. Để tham gia chiến dịch, khách hàng sẽ cùng đưa ra các ý tưởng cho thông điệp “What’s next 100 years – Thế giới sẽ ra sao trong 100 năm tới?” trên Fanpage và website chính thức của triển lãm để nhận được vé tham dự triển lãm miễn phí cùng nhiều phần quà hấp dẫn là các mô hình xe BMW, MINI và tiếp tục tham dự bốc thăm may mắn để có cơ hội đến tham gia Trải nghiệm lái cùng Alpine xDrive Experience, New Zealand.

BMW World Expo 2016 sẽ mở cửa đón khách tham quan từ 10h sáng đến hết 18h00 hàng ngày từ ngày 06 đến ngày 09 tháng 05 năm 2016.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan

Zalo
0908.335.898