sanhdieu.com.vn

Top chiếc nail đẹp 2021 mà bạn phải thử

Mẫu nail đẹp nào sẽ cai trị làng nail 2021? Bạn với những dự đoán xu thế nào cho năm nay không?

Năm ngoái, các chuyên gia làm móng đã dự báo một số xu thế nghệ thuật khiến móng lớn nhất mà chúng ta sẽ thấy vào năm 2021 – bao gồm những yếu tố màu sắc, chấm bi và cả cờ lục nhan sắc LGBT.

VÀ sau đây Sành Điệu  sẽ điểm qua  ý tưởng cho các chiếc nail đẹp mắt và dễ thực hiện – bao gồm móng hoa pha lê, 1 chút biến tấu trên chấm bi. Các bạn đã sẵng sàng chưa nào?

Mẫu nail đẹp sở hữu họa tiết chấm Metallic

Kiểu dáng này được tạo ra cho các người ham mê nghệ thuật khiến cho móng tay tối giản cũng như những người mới học vì nó ko thể dễ dàng hơn và  không đề nghị người khiến cho quá chuyên nghiệp.

Để thực hành kiểu này tại nhà, hãy sơn móng tay của bạn với lớp nền màu nude hoặc màu be, hoặc nude, trước khi sơn lên các chấm metallic bằng cọ vẽ đường mảnh hoặc công cụ chấm.

Những màu hình học đen trắng

Trước khi bắt tay vào thiết kế, hãy dùng cồn lau sạch bề mặt của từng móng để mẫu bỏ lớp dính của sơn nền. Việc vẽ trên bề mặt được mài nhẵn hơn sẽ giữ cho ngoại hình dung nhan nét và hạn chế bị chảy ra ngoài.

Lưu ý rằng bạn sẽ chắc chắn dùng stencil để sở hữu được các đường sạch nhất có thể. Đối sở hữu sơn móng tay, bất kỳ sắc đẹp thái đen và trắng nào trong bộ sưu tập của bạn đều buộc phải hoàn tất công việc.

Mẫu nail xinh lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Nghệ sĩ nail Hilary Herrera – người sáng tạo ra kiểu móng tay dễ nhìn lấy cảm hứng từ Mẹ tự nhiên này cho biết: “Móng tay trung tính với các điểm nhấn được bề ngoài là phù hợp.” Với các họa tiết về thiên nhiên sẽ giúp đem đến làn hơi thở tươi mới cho những đôi tay của chúng ta. Đặc biệt là lúc ta mắc kẹt quá lâu giữa những tòa nhà cao tầng, bít bùng hiện tại.

Cách đơn giản nhất để thực hành điều này tại nhà là sơn móng tay của bạn màu trắng ngà hoặc trắng nhạt, sau ấy tiêu dùng cọ vẽ nét mảnh để tạo ra mặt trời và cầu vồng bằng bất kỳ màu nào bạn thích. Đối với ánh nắng mặt trời lấp lánh, chúng tôi khuyên bạn buộc phải đánh bóng màu Ô liu và OBVI của tháng sáu.

Mẫu nail đẹp sơn kẻ dọc cờ lục sắc

Đây là biểu trưng cờ lục sắc đẹp đại diện cho LGBTQIA+. Các nhịn nhường sọc rãi đều trên những đầu ngón tay, pha trộn của cờ lục sắc đẹp đầy tự hào. Nếu bạn là một người luôn muốn chống chọi cho sự bình đẳng giới tính, thì đây là sự lựa mua tuyệt vời.

Tinh thể hoa

Lấy cảm hứng từ bộ trang sức Swarovski lộng lẫy, chiếc nail đẹp này như là 1  “vườn hoa trong suốt trên móng tay”. Một bộ móng hoàn hảo mà bất kỳ cô nàng nào cũng muốn sở hữu. Bộ rhinestone này từ Amazon mang giá dưới 10 đô la và đi kèm có rộng rãi loại hoa đính pha lê để bạn lựa chọn.

Cách làm cho bộ móng này ở nhà cũng ko quá phức tạp. Bạn với thể tiêu dùng tăm bôi 1 lượng nhỏ keo lên từng móng và sau đấy chu đáo đặt các bông hoa của bạn lên trên cho tới khi bạn chấp thuận với vẻ ngoại trừ của chúng. Sau đấy phủ một lớp sơn bóng trong suốt lên trên trường hợp muốn móng tay của mình có độ bóng.

Các chiếc nail đẹp thật ra không quá khó để sáng tạo ra và thực hiện chúng. Bạn mang thể tìm ý tưởng trên mạng, sách ảnh hoặc ngay từ chính sở thích của bản thân. Và thêm vào ấy là 1 chút chủ ý và luyện tập, thành quả bạn nhận được sẽ ngoài chờ mong đấy!

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan

Zalo
0908.335.898