sanhdieu.com.vn

Polo Barry: Cảm hứng từ giới trẻ London

Đi lên từ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thời trang, xuất khẩu may mặc, Barry tin tưởng dệt nên câu chuyện của mình trên nền tảng lòng tự hào về truyền thống may mặc lâu đời của dân tộc Việt Nam.

Bắt đầu từ nước Anh, đặc biệt là London, nơi mọi người coi trọng sự thoải mái hơn là những bộ đồ quá chỉn chu và cứng nhắc. Những trang phục đơn giản như quần jean, áo phông,… với những gam màu mono, gam màu sáng tối là lựa chọn phổ biến của tất cả mọi người.

Lấy cảm hứng từ văn hoá và cuộc sống thành thị của giới trẻ London, thương hiệu thời trang Barry đã ra mắt làng thời trang Việt với bộ sản phẩm áo Polo từ những chất liệu theo xu hướng “eco bền vững”, từ đó hiện thực hóa phong cách Streetstyle/ Streetfashion trên nền tảng Smart casual để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong phân khúc. Polo Barry luôn đảm bảo sự thoải mái, năng động trẻ trung, ứng dụng đa dạng trong phong cách ăn mặc của từng người mà vẫn giữ được nét cá tính, trưởng thành riêng biệt thể hiện lối sống tử tế, bền vững, khám phá và tự chủ.

Với sự tận tâm, chúng tôi gia công tỉ mỉ trong từng giai đoạn từ chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất, hoàn thiện sản phẩm và những dịch vụ chăm sóc, trải nghiệm khách hàng bằng cả trái tim. Thời trang Polo Barry luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để tạo nên những trải nghiệm thú vị và giá trị tuyệt vời nhất, từ sản phẩm cho đến khâu chăm sóc khách hàng, với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng để các bạn có thể lựa chọn.

Polo Barry mang đến sư hoàn thiện nhẹ nhàng với khái niệm “thời trang cảm xúc” và hứng khởi bất tận “ready to wear” cho người mặc “ngay lần mặc đầu tiên”. Vì vậy, phương châm của Barry về thời trang Polo là chỉ cần mỗi khách hàng một lần mặc đầu tiên- “JUST WEAR IT” – bạn có thể là những người khó tính đánh giá về chiếc áo Polo đang mặc, và cũng sẽ là khách hàng được thuyết phục ngay lần trải nghiệm đầu tiên. Vì vậy với Polo Barry, thời trang không chỉ là ngôn ngữ không lời thể hiện cá tính của mỗi người mà thời trang còn là câu chuyện của lối sống, văn hóa và những ước mơ mà ta hướng tới.

JUST WEAR IT –  và click: barry.vn để lựa chọn sản phẩm ưng ý cho bạn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết liên quan

Zalo
0908.335.898